giới thiệu

- Ngày nay, có nhiều tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người như cuộc sống thiếu vận động, chế độ ăn uống không phù hợp, căng thẳng, làm việc quá sức, ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy dẫn tới cơ thể con người mất cân bằng, máu có tính axit nhiều hơn, dễ bị bệnh hơn. Các bệnh của cuộc sống hiện đại ví dụ: nhức đầu, đau vai, mỏi vai, đau lưng, bệnh xương khớp, mất ngủ, táo bón và nhiều bệnh mãn tính.., thiết bị vật lý trị liệu bằng xung điện là một phương pháp hiệu quả của Người Nhật có tác dụng rất tốt hỗ trợ giảm thiểu các chứng bệnh trên.

 

Trị liệu bằng xung điện y học là gì ?

- Thiết bị xung điện y học đặt cơ thể người bệnh vào một thế giới điện trường, sau đó đưa các xung điện ion âm vào cơ thể người bệnh, các xung điện ion âm đi đến từng bộ phận của cơ thể như khớp xương, sụn, tủy sống, mạch máu, động mạch chủ, não, đốt sống, tuyến tụy, gan phổi, nội tạng.., với nhiều tần số khác nhau sẽ kích thích các tế bào, hệ thần kinh thực vật, hệ thần kinh tự trị để tiến hành trị liệu, giúp cân bằng hệ thần kinh, giúp lưu thông máu tốt hơn, giúp nâng cao hệ miễn dịch từ đó giúp cơ thể tự chữa lành bệnh.

- Là một trong những phương pháp tiên tiến an toàn, hiệu quả của ngành Y học Nhật Bản.

 

Nguyên lý trị liệu của điện trường là gì ?

- Do chế độ ăn uống mất cân bằng, lối sống kém lành mạnh và ô nhiễm môi trường, máu của con người sẽ chuyển từ trạng thái kiềm lành mạnh sang tình trạng có tính axit không lành mạnh. Các ion dương và âm trong máu hút nhau nên máu sẽ đặc hơn.

- Thiết bị trị liệu điện trường sử dụng các hiện tượng vật lý "hút và đẩy của các điện tích" (các điện tích trái dấu hút nhau, điện tích cùng dấu đẩy nhau) sinh ra khi điện trường điện áp cao (tới 14000V) được áp dụng đối với cơ thể con người để thay đổi sự phân bố điện tích trong cơ thể. Chúng tác động làm thay đổi các ion dương trong máu thành ion âm; và do các lực đẩy ion, máu xấu sẽ trở nên sạch hơn và lưu thông trong máu sẽ được cải thiện.

- Khi lưu thông máu tốt, các tế bào có thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng và các chất thải, độc tố được tạo từ các hoạt động sống của tế bào có thể được đào thải ra nhanh hơn để các tế bào hoạt hóa tốt hơn và các bệnh mãn tính gây ra do sự suy giảm trao đổi chất cũng có thể được cải thiện.

 

Nguyên nhân và giải pháp cho đau mỏi, xơ cứng vai

Nguyên nhân:

- Đau mỏi vai xảy ra khi cơ từ cổ xuống vai co lại và chất thải tích tụ trong cơ bắp như các mạch máu được nén làm cho các cơ bắp co lại nữa. Một trong những nguyên nhân của vòng luẩn quẩn này là tư thế của một người. Điều này xảy ra khi một người có một tư thế xấu hoặc khi ngồi ở 1 tư thế trong nhiều giờ. Ngoài ra, các mạch máu còn co lại khi các dây thần kinh tự trị mất cân bằng vì căng thẳng. Những người làm việc với máy tính và căng mắt tập trung mỗi ngày có xu hướng bị đau mỏi vai cứng cơ.

 

Giải pháp:

- Cần giúp máu lưu thông tốt bằng các biện pháp như vận động thay đổi tư thế, massage nhẹ  hoặc tắm bằng nước ấm. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất là tránh căng thẳng quá mức, có một tư thế ngồi tốt khi làm việc, và tập thể dục hàng ngày.

 

Nguyên nhân và giải pháp cho nhức đầu

Có rất nhiều loại đau đầu, đau nhức đầu mãn tính thường xảy ra do các mạch máu trong não, các cơ bắp xung quanh đầu, hoặc là do vấn đề tâm lý.

Nguyên nhân:

  • Nhức đầu do mạch máu trong não

- Đau nửa đầu là do khi các hệ thống mạch máu động mạch trong não đột nhiên mở rộng hoặc được kéo dãn. Các nguyên nhân thực sự chưa rõ, tuy nhiên, phụ nữ bị chứng đau nửa đầu nhiều hơn nam giới. Nguyên nhân có thể gây ra bởi sự kích thích từ thực phẩm và môi trường, hệ thống thần kinh tự trị không cân bằng hay là do di truyền.

  • Nhức đầu do cơ bắp cứng

- Không nhiều người biết điều này nhưng có những cơ ở đầu và các bộ phận khác của cơ thể bị tác động. Những cơ bắp co cứng như vai và nguyên nhân gây ra đau đầu. Những cơn đau đầu cảm thấy như đầu bị thắt chặt và không ai biết được khi nó bắt đầu hoặc kết thúc. Các nguyên nhân tương tự như vai cứng đơ, căng thẳng tâm lý liên tục và tư thế xấu.

  • Nhức đầu do vấn đề tâm lý

- Nhức đầu có thể gây ra bởi một số nguyên nhân tâm lý. Đau đầu liên quan đến stress thường là một nguyên nhân.

 

Giải pháp:

- Có một số giải pháp cho chứng đau nửa đầu như ngủ đủ giấc, dành thời gian yên tĩnh trong một căn phòng với ánh sáng mờ tối, hoặc dùng aspirin.Tuy nhiên, không có biện pháp nào trong số đó giải quyết hết các nguyên nhân cơ bản. Đối với bất kỳ chứng đau đầu nào, điều quan trọng là không nên để mình quá căng thẳng mỗi ngày, thực hiện một số bài tập thể dục nhẹ để thư giãn cơ thể. Ngoài ra, cần chú ý tình trạng căng thẳng cũng là một nguyên nhân gây đau.

 

Nguyên nhân và giải pháp cho chứng mất ngủ

Có nhiều loại khác nhau của chứng mất ngủ như mất ngủ sinh lý, mất ngủ gây ra bởi café, rượu, và mất ngủ do căng thẳng hoặc lo âu. Các cơ chế ngủ vẫn còn đầy bí ẩn, tuy nhiên, người ta nói rằng các rối loạn ở các dây thần kinh tự trị có ảnh hưởng lớn đến mất ngủ.

Nguyên nhân

  • Mất ngủ sinh lý

Mất ngủ có thể bất ngờ xảy ra do ngủ quá nhiều, đi máy bay, hoặc một sự thay đổi trong lối sống. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách điều chỉnh lối sống của bạn. Hơn nữa, khi lớn tuổi hơn việc ngủ ít hơn là tự nhiên

  • Mất ngủ do cafe và rượu

- Cafe trong cà phê và các thức uống có thể giữ người tỉnh táo. Ngoài ra, một số ít rượu có thể giúp kích thích ngủ nhưng quá nhiều rượu có thể làm gián đoạn giấc ngủ của một người.

  • Mất ngủ do căng thẳng và lo lắng

- Căng thẳng từ công việc có thể gây căng thẳng thần kinh và căng thẳng trước khi đi ngủ. Khó để ngủ khi có những lo lắng trong tâm trí. Trong những trường hợp đó người thức giấc rất khó để ngủ lại.

 

Giải pháp:

- Tốt nhất là có một thói quen tốt hàng ngày, không uống café khi đi ngủ, có thể dùng một số hương liệu dễ chịu và âm nhạc để thư giãn cơ thể và tâm trí cho dễ ngủ. Điều quan trọng là để thời gian cân bằng hệ thống thần kinh tự trị của bạn để có một giấc ngủ thoải mái tự nhiên. Đừng cố gắng quá để có được giấc ngủ.

 

Nguyên nhân và giải pháp cho táo bón mãn tính

Nguyên nhân

- Nhiều phụ nữ bị táo bón mãn tính dẫn đến gia tăng trọng lượng cơ thể và các vấn đề về làn da. Sau đây là một số nguyên nhân chính:

- Nín nhịn đi vệ sinh quá mức khi cần thiết dẫn đến mất cân bằng

- Sự suy giảm của phân bởi cách ăn ít thực phẩm

- Thiếu chất xơ và nước

- Rối loạn trong hệ thống thần kinh tự trị do căng thẳng

 

Giải pháp:

- Hãy tập để có một thói quen tốt hàng ngày bằng cách đi vệ sinh tại cùng một thời điểm mỗi ngày. Ăn sáng đầy đủ vì nó giúp ích cho tiêu hóa của bạn. Cố gắng ăn các loại thực phẩm nhiều chất xơ. Luộc hoặc xào rau sẽ dễ dàng hơn cho tiêu hóa. Thử các kiểu nấu nướng khác nhau. Tập thể dục hàng ngày tốt cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Dành thời gian thư giãn, tránh căng thẳng.

 

Hệ Thống Các Showroom

Quận Tân Phú 2
04-03-2020/quan-tan-phu-2-hahe-Y2M8.jpg

197 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Quận Tân Bình 5
16-05-2020/quan-tan-binh-5-hahe-fX6p.jpg

42E Bùi Thị Xuân, Phường 2, Q. Tân Bình

Quận Bình Thạnh
06-06-2020/quan-binh-thanh-hahe-iPpl.jpg

3A2 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh

Quận 10 -2
26-06-2020/quan-10-2-hahe-ujX3.jpg

51 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10

Quận Tân Bình
01-07-2020/quan-tan-binh-hahe-KqV5.jpg

94 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình

Quận 3
04-07-2020/quan-3-hahe-oMPE.jpg

40/26 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3

Quận Bình Thạnh
22-07-2020/quan-binh-thanh-hahe-VPmz.jpg

08 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh

quận 12
22-07-2020/quan-12-hahe-8F4H.jpg

168 Đông Hưng Thuận 02, Phường ĐÔng Hưng Thuận, Quận 12

Quận 8
08-09-2020/quan-8-hahe-GORt.jpg

89 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8

Quận Tân Phú
08-10-2020/quan-tan-phu-hahe-ROb7.jpg

171B Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Quận Phú Nhuận
22-10-2020/quan-phu-nhuan-hahe-aefg.jpg

50/5D Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Quận Tân Bình
05-03-2021/quan-tan-binh-hahe-ZNMS.jpg

88/7 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình

Long Xuyên - An Giang
23-03-2021/long-xuyen-an-giang-hahe-Rxxp.jpg

148 Lý Thái Tổ, TP. Long Xuyên, An Giang

Quận Thanh Khê - Đà Nẵng
23-03-2021/quan-thanh-khe-da-nang-hahe-QLAr.jpg

23 Đặng Thai Mai, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Quận Bình Thạnh
23-03-2021/quan-binh-thanh-hahe-2aCJ.jpg

347/12B Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Biên Hòa - Đồng Nai
06-04-2021/bien-hoa-dong-nai-hahe-tOGT.jpg

76 Phan Trung, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Quận 5
14-04-2021/quan-5-hahe-MZoB.jpg

322/25 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5