những nguyên lý trị liệu

Nguyên tắc của điện trị liệu là gì?

Nguyên lý mối quan hệ với điện trường tự nhiên của trái đất

- Tầng điện ly của trái đất và bầu khí quyển tạo thành một trường tĩnh điện rất lớn (điện trường tự nhiên), nó là rất quan trọng cho sự sống còn của con người và các sinh vật, tất cả các hiện tượng sinh lý con người có liên hệ chặt chẽ với trường tĩnh điện này. Các điện áp của tầng điện ly với mặt đất lên đến 360KV trong khi cường độ trường điện gần mặt đất khoảng 130V/m. Điện trường này gây ra một sự khác biệt tiềm năng từ 1V- 200V giữa đầu và chân, do đó cho phép cơ thể con người làm trung gian dòng chảy của điện từ không khí xuống đất. Vì vậy, sức khỏe con người và tuổi thọ phụ thuộc vào cơ thể mang bao nhiêu điện tích.

 

Điện sinh học của con người

- Cơ thể con người là một pin sinh học tự nhiên bao gồm hàng ngàn tế bào được mang điện. Mỗi tế bào giống như một tụ điện có thể lưu được cả hai điện tích dương và âm tính (âm bên trong và bên ngoài dương), được gọi là tiềm năng màng tế bào. Nguồn điện này, cụ thể là điện sinh học của con người, là nguồn gốc của sự sống và là biểu tượng của sức sống. Nếu một đứa trẻ mới sinh ra sẽ mang 6V điện,  một người trung niên có 3V điện và một người cao tuổi nên có 2V. Những người ốm yếu sẽ có khả năng lưu trữ điện ít hơn so với những người khỏe mạnh. Nếu điện sinh học của con người biến mất, cuộc sống sẽ đi đến kết thúc.

 

Chức năng và hiệu quả của thiết bị trị liệu xung điện áp cao

- Kích hoạt các tế bào

- Tăng cường sự trao đổi chất

- Cải thiện lưu thông máu

- Điều chỉnh độ pH trong máu

- Điều chỉnh hệ thống thần kinh tự trị

- Quản lý cân nặng, trị liệu 30 phút = đi bộ 4km

- Xương mạnh hơn (tăng ion canxi) dễ dàng đi bộ, làm giảm đau cơ.

- Các hiệu ứng làm đẹp (mịn và làn da mềm, làm trắng da, giảm nếp nhăn, đốm đen và quầng thâm)

- Giảm số lần đi vệ sinh trong khi ngủ vào ban đêm.

- Tăng khả năng miễn dịch (giảm nguy cơ bị cảm lạnh).

- Loại bỏ mệt mỏi cơ, mỏi mắt.

 

Điều chỉnh độ pH của máu

- Khi cơ thể đang trong tình trạng khỏe mạnh, máu là hơi kiềm (pH giữa 7,35-7,5), và chất thải có tính axit được tạo ra từ các phản ứng sinh hóa và trong quá trình phân hủy các chất dinh dưỡng được trung hoà và thải ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, khi cơ thể không khỏe mạnh, máu sẽ biến thành có tính axit và quá trình loại bỏ chất thải có tính axit từ cơ thể sẽ bị phá vỡ. Bằng cách áp dụng dòng điện để cơ thể con người, các ion canxi trong máu tăng lên trong khi các ion kali giảm. Do đó, máu có thể được tăng tính kiềm và các chất thải có tính axit có thể được vô hiệu hóa. Khi máu trở về trạng thái có tính kiềm tự nhiên, chất thải có thể được vô hiệu hóa và thải ra khỏi cơ thể thông suốt, dẫn đến cải sự thiện lưu thông máu.

 

 

Tình trạng máu axit có thể gây ra những chứng bệnh sau

- Thiết bị trị liệu điện trường áp cao có thể điều chỉnh độ pH trong máu về trạng thái kiềm tự nhiên để giúp cải thiện nhiều bệnh mãn tính, đồng thời làm tăng lưu thông máu, tăng trao đổi chất. 

 

Sự kích thích (kích hoạt các tế bào)

- Trường điện đặc trưng điện áp cao tạo ra sự kích thích điện cho toàn bộ cơ thể. Môi trường xung điện áp cao sẽ tạo ra các rung động với tần suất 60 lần mỗi giây kích thích lên các tế bào của cơ thể. Kích thích này giúp tăng cường sức sống và tính thẩm thấu của tế bào cơ thể do đó làm tăng sự trao đổi chất và vận chuyển các chất dinh dưỡng, oxy và canxi của cơ thể đến các bộ phận.

 

Tác động lên hệ thần kinh tự trị

- Hệ thống thần kinh tự trị điều khiển hoạt động của cuộc sống và điều chỉnh các chức năng của cơ quan nội tạng và mạch máu. Rối loạn của hệ thần kinh tự trị được liên kết đến các triệu chứng như đau đầu, vai cứng đơ, mất ngủ, tăng huyết áp và hen suyễn. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng bằng cách áp dụng điện áp vào cơ thể con người, các dây thần kinh giao cảm và phó giao cảm có thể được điều chỉnh và các dây thần kinh tự trị có thể được quy định. Do đó, thiết bị trị liệu điện áp cao có thể hoạt động tác động lên hệ thần kinh tự trị và khôi phục lại hệ thống trạng thái bình thường cân bằng của nó, do đó cung một giải pháp hỗ trợ nhanh chóng cho các bệnh mãn tính như mất ngủ và đau đầu.

 

Sự hồi phục và chữa lành bệnh bằng nội lực của cơ thể

- Là một thiết bị trị liệu dựa trên quan điểm và cái nhìn toàn diện về y học. Thay vì hành động/tác động trên một triệu chứng cụ thể, các nguyên tắc và chức năng của trị liệu xung điện tác động lên những chức năng cơ bản của cơ thể con người và giúp cơ thể phục hồi sức khỏe dựa trên năng lực nội tại.

- Nó phục hồi cơ thể toàn diện bằng cách kích hoạt các tế bào, tăng cường sự trao đổi chất và điều hòa hệ thống thần kinh tự trị để năng lực chữa lành tự nhiên của cơ thể có thể tăng lên và trạng thái cân bằng sinh thể tốt nhất có thể đạt được.

 

Dùng thuốc tây và dùng trị liệu bằng xung điện

- Điện trị liệu có thể được xem như là một phương pháp trị liệu toàn thân vì nó tập trung vào phục hồi năng lực của toàn bộ cơ thể và nó hoạt động trên toàn bộ cơ thể để trở về trạng thái cân bằng. Y học phương Tây thường cung cấp phương pháp điều trị cho các triệu chứng cụ thể. Tuy vậy, cần thấy rằng cơ thể được tạo thành từ các bộ phận khác nhau và liên tục tương tác với nhau. Tây y dùng thuốc hóa học và thực hiện các ca phẫu thuật để kéo dài tuổi thọ của con người và chữa trị các bệnh truyền nhiễm, nhưng nó không thể điều trị các rối loạn chức năng của con người, vì đây là một bệnh hệ thống. Nói cách khác, Tây y không có điều trị đặc hiệu cho các rối loạn chức năng của con người.

Hệ Thống Các Showroom

Quận Tân Phú 2
04-03-2020/quan-tan-phu-2-hahe-Y2M8.jpg

197 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Quận Tân Bình 5
16-05-2020/quan-tan-binh-5-hahe-fX6p.jpg

42E Bùi Thị Xuân, Phường 2, Q. Tân Bình

Quận Bình Thạnh
06-06-2020/quan-binh-thanh-hahe-iPpl.jpg

3A2 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh

Quận 10 -2
26-06-2020/quan-10-2-hahe-ujX3.jpg

51 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10

Quận Tân Bình
01-07-2020/quan-tan-binh-hahe-KqV5.jpg

94 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình

Quận 3
04-07-2020/quan-3-hahe-oMPE.jpg

40/26 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3

Quận Bình Thạnh
22-07-2020/quan-binh-thanh-hahe-VPmz.jpg

08 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh

quận 12
22-07-2020/quan-12-hahe-8F4H.jpg

168 Đông Hưng Thuận 02, Phường ĐÔng Hưng Thuận, Quận 12

Quận 8
08-09-2020/quan-8-hahe-GORt.jpg

89 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8

Quận Tân Phú
08-10-2020/quan-tan-phu-hahe-ROb7.jpg

171B Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Quận Phú Nhuận
22-10-2020/quan-phu-nhuan-hahe-aefg.jpg

50/5D Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Quận Tân Bình
05-03-2021/quan-tan-binh-hahe-ZNMS.jpg

88/7 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình

Long Xuyên - An Giang
23-03-2021/long-xuyen-an-giang-hahe-Rxxp.jpg

148 Lý Thái Tổ, TP. Long Xuyên, An Giang

Quận Thanh Khê - Đà Nẵng
23-03-2021/quan-thanh-khe-da-nang-hahe-QLAr.jpg

23 Đặng Thai Mai, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Quận Bình Thạnh
23-03-2021/quan-binh-thanh-hahe-2aCJ.jpg

347/12B Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Biên Hòa - Đồng Nai
06-04-2021/bien-hoa-dong-nai-hahe-tOGT.jpg

76 Phan Trung, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Quận 5
14-04-2021/quan-5-hahe-MZoB.jpg

322/25 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5