You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

NHỮNG NGUYÊN LÝ TRỊ LIỆU ĐẶC TRƯNG CỦA GH

- Tính ưu việt thiết bị xung điện cao cấp GH (GH14000, GH11000, GH9000) tách người bệnh ra khỏi lực hút điện trường của trái đất và đặt cơ thể người bệnh vào một thế giới điện trường của GH, sau đó dưới áp lực của môi trường điện trường bao quanh các ion âm theo cơ chế điện sinh thể -75% + 25% (3 âm 1 dương) đi khắp toàn thân thông qua mạch máu, mao mạch đi đến các cơ quan như: các khớp xương, tỷ sống, não bộ, tuyến tụy, nội tang.., và kích thích tế bào, kích thích tốc độ lưu thông máu, kích thích lên hệ thần kinh thực vật từ đó giúp cải thiện sức khỏe.

Chức năng của thiết bị trị liệu GH

Kích hoạt các tế bào
Tăng cường sự trao đổi chất
Cải thiện lưu thông máu, điều chỉnh độ pH trong máu
Điều chỉnh hệ thần kinh tự trị  từ dòng điện sinh thể
Quản lý cân nặng, trị liệu 30 phút = đi bộ 4km
Xương chắc khỏe hơn (tăng ion canxi) dễ dàng đi bộ, làm giảm đau cơ.
Các hiệu ứng làm đẹp (mịn và làn da mềm, làm trắng da, giảm nếp nhăn, đốm đen và quầng thâm)
Giảm số lần đi vệ sinh trong khi ngủ vào ban đêm.
Tăng khả năng miễn dịch (giảm nguy cơ bị cảm lạnh).
Loại bỏ mệt mỏi cơ, mỏi mắt.
Tăng khả năng tự phục hồi, khả năng tự chữa lành của chính cơ thể.

Cải thiện độ pH trong máu

Khi cơ thể đang trong tình trạng khỏe mạnh, máu có tính kiềm (pH giữa 7,35-7,5). Tuy nhiên, khi cơ thể không khỏe mạnh, trong máu có tính axit và quá trình loại bỏ chất thải có tính axit từ cơ thể sẽ bị phá vỡ.
Trị liệu bằng phương pháp xung điện giúp các ion canxi trong máu tăng lên làm giảm các ion kali. Do đó, máu tăng tính kiềm, máu sạch hơn.
Khi máu trở về trạng thái có tính kiềm tự nhiên, chất thải có thể được vô hiệu hóa và thải ra khỏi cơ thể, dẫn đến cải sự thiện lưu thông máu.

Tình trạng máu axit có thể gây ra những chứng bệnh sau

Trị liệu bằng phương pháp xung điện giúp cải thiện độ pH trong máu về trạng thái kiềm tự nhiên để giúp cải thiện nhiều bệnh mãn tính, đồng thời làm tăng lưu thông máu, tăng trao đổi chất.

Sự kích thích (kích hoạt các tế bào)
Trị liệu bằng xung điện kích thích điện lên toàn bộ cơ thể. Môi trường xung điện sẽ tạo ra các rung động với tần suất 60 lần/ giây kích thích lên các tế bào của cơ thể.
Kích thích này giúp tăng cường sức sống và tính thẩm thấu của tế bào cơ thể do đó làm tăng sự trao đổi chất và vận chuyển các chất dinh dưỡng, oxy và canxi của cơ thể đến các bộ phận.

Tác động lên hệ thần kinh tự trị

Hệ thống thần kinh tự trị điều khiển hoạt động của cuộc sống và điều chỉnh các chức năng của cơ quan nội tạng và mạch máu.
Rối loạn của hệ thần kinh tự trị gây ra các triệu chứng như đau đầu, vai xơ cứng, mất ngủ, tăng huyết áp và hen suyễn.
Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trị liệu bằng xung điện giúp hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm có thể được điều chỉnh hệ thần kinh tự trị ổn định.

Sự hồi phục và chữa lành bệnh bằng nội lực của cơ thể

Là một thiết bị trị liệu dựa trên quan điểm và cái nhìn toàn diện về y học. Thay vì hành động/tác động trên một triệu chứng cụ thể, các nguyên tắc và chức năng của trị liệu xung điện tác động lên những chức năng cơ bản của cơ thể con người và giúp cơ thể phục hồi sức khỏe dựa trên năng lực nội tại.

Nó phục hồi cơ thể toàn diện bằng cách kích hoạt các tế bào, tăng cường sự trao đổi chất và điều hòa hệ thống thần kinh tự trị để năng lực chữa lành tự nhiên của cơ thể có thể tăng lên và trạng thái cân bằng sinh thể tốt nhất có thể đạt được.