You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU

Giới thiệu sơ lược xung điện.

-Trị liệu bằng phương pháp xung điện (điện sinh thể) có lịch sử phát triển lâu đời gần 100 năm tại Nhật bản từ năm 1928.

- Nhật Bản là nước có nền Y học phát triển bậc nhất trên Thế giới. Qua nhiều năm nghiên cứu phát triển, hiện nay xung điện được ứng dụng rộng rãi tại Nhật bản và trên Thế giới.
- Cho đến nay xung điện ứng dụng trong trong các lĩnh vực rất quan trọng trong nghành y học, khám và chữa bệnh, P.HCN, trị liệu, phòng bệnh, massage, spa, chăm sóc sức khỏe...


- Tập Đoàn SLG Nhật bản có nhiều năm nghiêu cứu, phát triển cho ra đời  rất nhiều thiết bị sử dụng tại các Bệnh viện lớn tại Nhật. Trong đó có một dòng sản phẩm trị liệu  (GH14000, GH11000, GH9000) có tính năng đặc biệt và duy nhất tại Nhật tạo ra được điện sinh thể -75% + 25% (tương đương 3 âm 1 dương).

Lịch sử hình thành xung điện
- Vào thế kỷ 16, một nhóm Nhà khoa học ở Châu Âu đã phát hiện mối tương quan có sự tác động của điện trường lên sinh vật trong bàn chân của ếch.

- Vào thế kỷ 18 nhà Khoa học nổi tiếng Benjamin Franklin. Ông chỉ ra rằng giữa Trái đất và vũ trụ có tồn tại một hiện tượng điện lớn. Ông cũng nhận định việc sử dụng điện trong điều trị bệnh thấp khớp, đau dây thần kinh và các bệnh mãn tính khác, kể từ đó đặt nền tảng của lịch sử của xung điện trị liệu sau này.
- Năm 1928, bác sĩ người Nhật Bản, Toshiyuki Hara đã phát triển một phương pháp dùng điện trường áp cao để trị liệu, sử dụng trong điều trị lâm sàng của bệnh lao sau khi ông nhìn thấy một bình luận trên một tạp chí y tế của Đức rằng "tỷ lệ mắc bệnh có thể được giảm bớt nếu một người sống gần đường dây điện và sự tăng trưởng của cây trồng cũng rất tốt." Nhiều bác sĩ và các nhà vật lý cũng đã bắt đầu một loạt
các phát triển và nghiên cứu về các thiết bị xung điện trị liệu.
- Năm 1946, Viện công nghệ Tokyo Nhật Bản đưa ra đề xuất mang nạp điện tích âm vào cơ thể để kích hoạt globulin trong máu và cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể.
- Những năm 1960, y học Nhật Bản đã nghiên cứu sâu rộng và ứng dụng phương pháp trị liệu bằng xung điện và phát triển các thiết bị điện trị liệu cho gia đình và các đơn vị chăm sóc sức khỏe.
- Trong những năm 1990, với những kết quả nghiên cứu sâu sắc hơn trong lĩnh vực nghiên cứu sinh học điện tử, kết luận rằng các ion và điện giải của cơ thể ảnh hưởng đến tình trạng thể chất của cơ thể thu hút sự chú ý lớn trong ngành y tế. Việc thực hành nghiên cứu sinh học điện tử trong điều trị tại nhà và chăm sóc sức khỏe xác nhận hiệu quả của điện trị liệu.
- Thiết bị hỗ trợ trị liệu bằng xung điện GH14000 tại nhà không chỉ được người Nhật Bản đón nhận là “
Bác sĩ gia đình”mà còn xuất khẩu qua nhiều nước Châu Âu và Thế giới.