You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nguyên lý cơ bản của GH ?

►► Tính ưu việt thiết bị xung điện cao cấp GH (GH14000, GH11000, Gh9000) tách người bệnh ra khỏi lực hút điện trường của trái đất và đặt cơ thể người bệnh vào một thế giới điện trường của GH, sau đó dưới áp lực của môi trường điện trường bao quanh các ion âm theo cơ chế điện sinh thể -75% + 25% (3 âm 1 dương) đi khắp toàn thân thông qua mạch máu, mao mạch đi đến các cơ quan như: các khớp xương, tỷ sống, não bộ, tuyến tụy, nội tang.., và kích tích tế bào, kích thích tốc độ lưu thông máu, kích thích lên hệ thần kinh thực vật từ đó giúp cải thiện sức khỏe.

2. Điện sinh thể là gì ?
►► Điện sinh thể là điện sinh học sinh ra trong cơ thể sinh vật sống, vạn vật sống trên hành tinh đều có dòng điện để duy trì sự sống.
Ví dụ: con người có điện tim, điện não, điện cơ.


3. -75% +25% là gì?

►► Là tỉ lệ ion mà thiết bị tạo ra có 75% là ion âm và 25% là ion dương, tỉ lệ này đã được Tập Đoàn SLG Nhật Bản nghiên cứu đã được BYT Nhật Bản chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả trị liệu, sự tương thích với cơ thể người có tác dụng hỗ trợ trị liệu các căn bệnh và được sử dụng rộng rãi tại các Bệnh Viện lớn trên khắp nước Nhật.


4. GH tạo ra sóng gì ?
►► GH tạo ra sóng hình sin. Tạo ra sóng này rất khó và có rất ít thiết bị tạo ra được.


  5. Tác dụng cơ bản của xung điện lên cơ thể?  

• Kích hoạt các tế bào
• Tăng cường sự trao đổi chất
• Cải thiện lưu thông máu
• Giúp điều chỉnh độ pH trong máu
• Điều chỉnh hệ thống thần kinh tự trị
• Quản lý cân nặng, trị liệu 30 phút = đi bộ 4km
• Xương mạnh hơn (tăng ion canxi) dễ dàng đi bộ, làm giảm đau cơ.
• Các hiệu ứng làm đẹp (mịn và làn da mềm, làm trắng da, giảm nếp nhăn, đốm đen và quầng thâm)
• Giảm số lần đi vệ sinh trong khi ngủ vào ban đêm.
• Tăng khả năng miễn dịch (giảm nguy cơ bị cảm lạnh).
• Loại bỏ mệt mỏi cơ, mỏi mắt.
• Ổn định hệ thần kinh tự trị từ dòng điện sinh thể
• Tăng khả năng tự phục hồi, khả năng tự chữa lành của chính cơ thể.

6. Nguồn xung điện ion tạo ra có ổn định hay không? Có bị phụ thuộc vào nguồn tăng hay giảm của điện áp bên ngoài?

►► Nguồn điện ion -75% +25% luôn được ổn định suốt trong quá trình trị liệu do bên trong bộ phận GH có thiết bị chống nhiễu bảo vệ thiết bị bên trong không phụ thuộc hay tác động của điện áp đầu vào.


7. Tại sao trị liệu cảm thấy khát nước, khô cổ họng?
►► Trị liệu GH giúp hoạt hoá tế bào tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp thải loại các độc tố trong cơ thể nhanh hơn, giúp mạch máu lưu thông, giúp cơ thể ấm và ổn định thân nhiệt chính vì thể cơ thể cần nạp đầy đủ nước hơn nên có cảm giác khát nước và khô cổ.
Ví dụ: các bác đi tập thể dục có khát nước không? GH ngồi 30p tương đương đi bộ 4km nên cũng khát nước như vậy khuyên các bác nên uống nước đầy đủ theo đúng thể trạng cơ thể.


8. Thiết bị trị liệu bằng điện trường áp cao áp là gì?
►► Thiết bị trị liệu dùng điện trường là một loại thiết bị trị liệu sử dụng điện trường cao áp để làm thay đổi sự phân bố điện tích trong cơ thể để tăng cường lưu thông máu và điều chỉnh trạng thái của máu từ tình trạng có tính axit nhẹ không lành mạnh đến trạng thái kiềm nhẹ lành mạnh để các bệnh mãn tính có thể cải thiện. Làm tăng lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, kích hoạt hoạt động các tế bào.


9. Trị liệu nằm hay ngồi thì tốt?
►► Thiết bị GH có hai phương thức trị liệu là ngồi trị liệu và nằm trị liệu, tuỳ vào trường hợp có thể thay đổi luân phiên giữ 2 phương thức trên nên hiệu quả trị liệu cả nằm và ngồi đều tốt.
         Tuy nhiên với phương thức trị liệu nằm sẽ thoải mái hơn đối với các khách hàng có vấn đề cột sống không thể ngồi lâu được. Và hiệu quả trị liệu tốt nhất là nằm ngủ vào ban đêm.
          Máu lưu thông tốt và sự phục hồi xương khớp cũng dễ dàng hơn với tư thế nằm.


10. Ba dòng GH hiệu quả trị liệu giống nhau hay khác nhau, tại sao ?
►► Hiệu quả trị liệu hoàn toàn giống nhau, nếu trị liệu đúng thời gian qui định với từng thiết bị. Lý do vì cả 3 dòng thiết bị đều có cấu tạo cấu trúc thiết kế giống nhau và đều tạo ra dòng điện sinh thể tỉ lệ -75% và +25% hoàn toàn giống nhau.


11. Sự khác nhau 3 dòng GH14000, GH11000, GH9000?

►► Khác nhau cơ bản của 3 dòng GH là dòng điện trường áp cao được tạo ra lần lượt 14000V, 11000V và 9000V từ đó sẽ khác nhau về thời gian trị liệu để đạt được hiệu quả tương đương nhau.


12. Điện trường có thể chữa được các bệnh tật không?
►► Điện trường tự nó không trực tiếp chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, nó có thể làm tăng lưu thông máu, kích hoạt các tế bào và điều chỉnh từ máu có tính axit không lành mạnh thành máu có tính kiềm nhẹ. Điều đó sẽ dẫn đến tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, từ đó sức khỏe được cải thiện và sự đau đớn và khó chịu gây ra bởi các bệnh mãn tính có thể được giảm bớt.


13. Xung điện GH có làm ấm cơ thể hay không?
►► Xung điện GH hỗ trợ làm cơ thể ấm áp hơn bằng cơ chế kích thích hệ thần kinh tự trị và lưu thông tuần hoàn máu (HTKTT ổn định sẽ điều tiết nhiệt độ cơ thể, MM sẽ hỗ trợ giúp tăng giảm nhiệt độ cơ thể trở về trạng thái cân bằng là 36,5-37,1 oC).


14. Người đang trị liệu và người bên ngoài có được chạm nhau không?
►► Người trị liệu và người bên ngoài không nên chạm vào nhau do khi chạm ở mặt diện tích nhỏ sẽ gây ra hiện tượng phóng điện từ cao xuống thấp dẫn đến phản ứng giật mình. Tuy nhiên thiết bị tuyệt đối an toàn và hiện tượng trên không gây nguy hiểm tính mạng.


15. Bao nhiêu tuổi có thể trị liệu được?
►► Trẻ em trên 5 tuổi có thể trị liệu.

16. Điện áp cao có gây nguy hiểm không?
►► Mọi người lo lắng về sự nguy hiểm của điện áp cao khi nghe (tới 14000V) được áp dụng cho cơ thể con người vì điện gia dụng thông thường chỉ dao động từ 110V đến 220V. Tuy nhiên, những gì làm nguy hiểm cho cơ thể con người là cường độ dòng điện chứ không phải điện áp.
Điện áp cao được áp dụng bởi thiết bị điều trị sử dụng điện trường không bao gồm bất kỳ dòng chạy của dòng điện nào lên cơ thể nên nó là một thiết bị vật lý trị liệu rất đáng tin cậy và an toàn và được chứng minh các Nhà khoa học.


17. Bút thử điện có máy kêu to có máy kêu nhỏ có vấn đề không?
►► Tùy vào độ ẩm và môi trường cách điện tốt hay không tốt mà âm thanh bút xung điện phát lớn hay nhỏ. Tuy nhiên nguồn phát xung điện từ thiết bị không thay đổi và cố định và quá trình trị liệu không ảnh hưởng nhiều.


18. Tại sao ngồi máy không cảm nhận được gì?
►► GH tạo ra dòng điện sinh thể có tỉ lệ tương thích với điện sinh học trong cơ thể con người chính vì sự tương thích này nên khi ngồi không cảm nhận và rất thoải mái. Công nghệ mới nhất tại Nhật Bản với tỉ lệ -75% + 25%.


19. Thiết bị điều trị điện trường có gây tác dụng phụ không?
►► Kể từ khi thiết bị trị liệu điện trường được phát minh bởi Tiến sĩ Toshiyuki Hara người Nhật Bản vào năm 1928, hàng triệu thiết bị này đã được sử dụng trên toàn thế giới và không có tác dụng phụ nào được ghi nhận. Vì vậy, nó là một loại thiết bị vật lý trị liệu rất an toàn và hiệu quả khi giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm các triệu chứng gây ra bởi các bệnh mạn tính dẫn đến rối loạn chức năng tự trị.


20. Tại sao phải giữ im lặng, tĩnh tâm khi trị liệu
?

►► GH tác động vào mạch máu và hệ thần kinh vậy khi trị liệu nếu kích thích hệ thần kinh bởi việc nói chuyện riêng, xem điện thoại hoặc đọc báo sẽ làm hiệu quả trị liệu lên hệ thần kinh bị giảm từ đó ảnh hưởng kết quả trị liệu.
Qui định cty cần giữ im lặng, tĩnh tâm khi trị liệu để tránh ảnh hưởng đến người xung quanh cũng như giúp hiệu quả trị liệu đạt mức tối đa nhất.


21. Phương châm của CTY là gì?
►► TRIẾT LÝ KINH DOANH: Là một công ty kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mọi khách hàng, đối tác cảm nhận được thông điệp "Sức khỏe là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc sống".
Chúng tôi sẽ luôn luôn ghi nhận, trân trọng mọi sự đóng góp, nỗ lực của nhân viên và các đối tác với sự phát triển của công ty.
►► GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trung thực: Công ty luôn đặt giá trị của sự trung thực lên hàng đầu trong tất cả mọi hoạt động.
Tinh thần đồng đội: Công ty không thể tồn tại nếu thiếu sự hợp tác và tin tưởng của mọi người. Chúng tôi luôn tạo môi trường thuận lợi để mọi người tin tưởng làm việc cùng nhau.
Trách nhiệm: Công ty đề cao hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với môi trường xã hội. Tuân thủ các quy định pháp luật.
SLG ý nghĩa gì?
SLG là viết tắt của Seven Lucky Gods ( Thất Phúc Thần)
Tham khảo thêm: 
Trong thần thoại Nhật Bản bảy vị thần may mắn (七福神, "shichifukujin"trong tiếng Nhật) 
được cho là mang lại "may mắn" sức khoẻ hạnh phúc.

22. Lịch sử hình thành xung điện?

►► Xung điện có từ năm 1928 do Bác sĩ Người Nhật phát minh khi đó xung điện khoảng 300V, trải qua hơn 100 năm nguyên cứu & phát triển cho tới ngày hôm nay 14000V. Thiết bị 14000V là xung điện cao nhất hiện nay theo BYT Nhật Bản.


23. Các chứng nhận quốc tế?
►► Giấy chứng nhận quốc tế ISO
 • ISO 13485 : 2016
 • EN ISO 13485: 2016


24. Các chứng nhận GH tại Nhật?
 ►► Giấy chứng nhận chất lượng, an toàn cho người sử dụng của Bộ Y Tế Nhật Bản
 • GH14000: 227AKBZX00060000
 • GH11000: 227AKBZX00096000
 • GH9000: 227AKBZX00097000
- Chứng nhận được phép lưu hành (CFS) do Chính phủ Nhật cấp số: 2910
- Chứng nhận hợp pháp hoá lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản số: 10/09/18-01F/HPHLS

- Bộ ngoại giao Nhật Bản công chứng số: 159786


25. Các chứng nhận GH tại Việt Nam?
►►Chứng nhận do Bộ Y Tế Việt Nam cấp số: 2103/BYT-TB-CT
Chứng nhận hợp pháp hoá lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản số: 10/09/18-01F/HPHLS
Bộ ngoại giao Nhật Bản công chứng số: 159786


26. Làm sao biết hàng nội địa Nhật Bản?
►► Nguồn điện áp 100V.
     •  Sản phẩm chỉ ghi tiếng Nhật.
     •  Phích cắm đầu dẹt

     •  Mẫu mã màu sắc Sản phẩm theo style Nhật

27. Hiệp Hội Y Khoa nào của BYT Nhật có thẩm quyền để chứng nhận?

►► Cơ quan cấp chứng nhận Sản Phẩm thuộc BYT của NHẬT BẢN là: JET
►► Hiệp Hội Y KHOA thuộc BYT Nhật Bản là: HIỆP HỘI HAPI.


28. Sản Phẩm SLG có nhãn của HIỆP HỘI HAPI không?
►► Tất của Sản Phẩm SLG khi sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt của BYT Nhật Bản và tất cả đều có nhãn của HIỆP HỘI HAPI.


29. Có bao nhiêu Bệnh Viện, PKĐK tại Việt Nam sử dụng GH?
►► Thiết bị GH hiện đang được sử dụng tại:
 • KHOA VLTL BV CHỠ RẪY
 • KHOA VLTL BV NHÂN DÂN 115
 • KHOA VLTL BV ĐK TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ
 • KHOA VLTL BV ĐK TP CẦN THƠ
 • KHOA VLTL BV Y HỌC CỔ TRUYỀN TP CẦN THƠ
- Ngoài ra, có 15 Bệnh Viện, 20 P.KĐK trên cả nước.
- Hơn 200 địa điểm kinh doanh trên toàn Quốc.


30. Thời gian bảo hành? Hạn sử dụng sản phẩm?
►► Thời gian bảo hành: 7 năm kể từ ngày giao kết hợp đồng lắp đặt thiết bị.
- Trong 7 năm chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi bên nhà sản xuất.
- Sau thời gian 7 năm sử dụng nếu có vấn đề phát sinh cty vẫn hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng.
- Hạn sử dụng: khoảng 50 năm (tuỳ mức độ sử dung của khách hàng).


31. Tại sao chọn SLG cho Gia Đình bạn?
►► Hãy lựa chọn SLG cho cả gia đình
Thiết kế nhỏ gọn

Dễ dàng sử dụng
Sử dụng đơn giản
Dùng được cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên
Hiệu quả cao
Không tác dụng phụ
Không tiêu hao năng lượng khi trị liệu
Hàng nhập khẩu 100% từ Nhật Bản
Được sản xuất theo qui trình kiểm tra nghiêm ngặt
Công nghệ mới nhất tại Nhật Bản hiện nay
Thiết bị tạo ra điện sinh thể -75% +25%
Tương thích với dòng điện sinh học trong cơ thể
Dịch vụ bảo hành chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn Nhật bản
Thời hạn sử dụng 50 năm
Tiết kiệm điện32. Ý nghĩa của GH?
►► GH được viết tắt từ Great Healing ( tiếng Nhật:グレートヒーリング)
Ý nghĩa: Khả năng tự chữa lành tuyệt vời của con người


33. Quy cách trị liệu chuẩn là bao nhiêu?
►► Tháng đầu tiên trị liệu:
 • 10 ngày đầu tiên: 1 ngày 1 lần mỗi lần 30 phút.
 • Ngày thứ 11: 1 ngày 1 lần mỗi lần 40 phút
 • Từ ngày 20 đến ngày 30: 1 ngày 1 lần mỗi lần 60 phút.
►► Trị liệu từ tháng thứ 2:
 • Sáng 1 lần, tối trước khi ngủ 1 lần, mỗi lần trị liệu 60 phút.
 • Trị liệu từ tháng thứ 3 trở đi:
 • Sáng 1 lần, trưa 1 lần, tối trước khi ngủ 1 lần, mỗi lần trị liệu 60 phút.
►► Lưu ý:
 • Mỗi lần trị liệu không được vượt 60 phút và mỗi lần trị liệu cách nhau ít nhất từ 3h đồng hồ trở lên.
 • 1 ngày không được vượt quá 4 lần trị liệu.
       Tùy theo cơ địa mỗi người khác nhau nên có hiệu quả khác nhau vì vậy có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm thời gian trị liệu cho phù hợp.

34. Trị liệu với GH tác động vào bộ phận nào trên cơ thể?
►► GH tác động toàn thân kích thích toàn bộ cơ thể chứ không tác động riêng lẻ bộ phần nào vì cơ thể là một thể thống nhất liên kết với nhau.
THAM KHẢO THÊM
Kích thích chuyển hóa và hoạt tính tế bào.
Tăng hoạt tính và chuyển hóa nước trong cơ thể.
Điều hòa thần kinh thực vật.
Đào thải độc tố
Kích thích lưu thông máu

35. Mang điện thoại trong người khi trị liệu với GH có bị ảnh hưởng gì không?
►► Mang điện thoại hay các thiết bị không dây vẫn có thể sử dụng thiết bị GH mà không gây ảnh hưởng đến quá trình trị liệu.
Nhưng để có kết quả trị liệu TỐT NHẤT không nên sử dụng các thiết bị điện tử trong quá trình trị liệu.

36. Mặc đồ màu nào tốt nhất?
►► Trị liệu GH không bắt buộc màu sắc quần áo giày dép (chỉ cần mặc đồ thoải mái)
GH là phương pháp VLTL sử dụng xung điện y học tác động lên cơ thể theo cơ chế điện trường áp cao bao phủ cơ thể các dòng ion với tỉ lệ -75% +25% nên màu sắc quần áo không ảnh hưởng đến hiệu quả trị liệu.

37. Đặt thảm phần nào tốt nhất?
►► GH tác động toàn thân nên có thể đặt ở bất kì vị trí nào.
38. Tại sao cảm, sốt, mệt mỏi, say rượu không nên trị liệu với GH?
►► Cảm sốt, mệt mỏi cơ thể đang chống lại các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài nên cần thời gian để cơ thể ổn định thì mới trị liệu.
Người say rượu hay sử dụng chất kích thích thì thần kinh đang bị hưng phấn mà thiết bị GH tác động vào thần kinh vì thế KHÔNG nên sử dụng GH khi đang say rượu.

39. Xung điện có truyền qua được gỗ, nhựa,... và các chất liệu khác hay không? Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng chất liệu nào để cách điện?
►► Để trị liệu đạt hiệu quả tốt nhất: 
• Về nguyên tắc xung điện không truyền qua gỗ và nhựa.

Xung điện không truyền qua gỗ đã phơi khô hoặc sấy khô độ ẩm đo dưới 12%.
Chỉ truyền qua gỗ bị ẩm ướt hoặc gỗ sấy còn độ ẩm trên 12%. Vì gỗ chưa sấy khô vẫn còn lượng ít nước trong gỗ nên xung điện truyền qua được thông qua nước có trong gỗ.
Cao su là chất cách điện mọi thứ không truyền qua được vì chất cao su không ngậm nước.
Xung điện GH tạo ra vùng xung điện xung quanh người trị liệu nên những vật quá gần cũng bị truyền qua (nhưng không đáng kể). Nên có cảm giác truyền qua được gỗ hoặc nhựa nhưng thật chất truyền qua không khí (không khí ẩm càng nhiều thì truyền càng nhiều).
Khi ở trên lầu bút thử xung điện kêu to hơn.
Chính vì vậy để đạt hiệu quả tốt nhất khi trị liệu ta cần cách điện bằng cao su hoặc gỗ đã được sấy khô có độ ẩm dưới 12% để sự hao hụt xung điện thấp nhất giúp hiệu quả trị liệu đạt cao nhất.

40. Thời gian làm việc và trải nghiệm các Showroom trên Toàn Quốc
Thời gian làm việc: từ thứ 3 đến thứ 7.
Buổi sáng: 8h00 - 11h30
Buổi chiều: 13h30 – 18h
Ngày nghỉ:  chủ nhật, thứ 2 & các ngày Lễ

Trung tâm bảo hành SLG Nhật Bản tại Việt Nam ?
• Địa chỉ: 5B, Phòng 1901, Lầu 19, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Email: [email protected]
Website tiếng Nhật: www.slg-gh.com

Website tiếng Việt: www.slg-gh.com.vn
Tel: (028) 22203029 - Fax: (028) 22203027
Hotline: 093 888 4057
Thời gian làm việc tại văn phòng trụ sở
Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6.
Buổi sáng: 8h00 - 11h30
Buổi chiều: 13h30 – 17h
Ngày nghỉ: thứ 7, chủ nhật & các ngày Lễ